Friday, January 24, 2020
Kinh nghiệm học tiếng anh

Học tiếng anh cùng Duolingo

“Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí” – đây là phương châm được thể hiện rõ trên website Duolingo.com.
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ ‘ngon, bổ, rẻ’ thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Duolingo là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí và những gì mà nó mang lại cho người dùng thì còn nhiều hơn thế. Hiện nay thì Duolingo đã hỗ trợ học rất nhiều loại ngôn ngữ. 
Với mỗi loại ngôn ngữ thì Doulingo hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính gồm: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người học có thể làm quen dần và tăng khả năng phản xạ. Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập và tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.
Duolingo còn cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn, ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa, hay chỉ là người mới. Nếu lựa chọn từng học tiếng Anh thì ứng dụng sẽ mang tới cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn. 
Với Duolingo, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ linh hoạt hơn, tại mọi lúc mọi nơi.
Doulingo hiện hỗ trợ cho cả Androi, IOS và Windows Phone nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top