Friday, January 24, 2020
Kinh nghiệm học tiếng anh

Monkey Junior

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn cung cấp những kích thích để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đóng vai trò quan trọng cho sự nhận thực phát triển của trẻ trong tương lai. Đây được gọi là giai đoạn “cửa sổ cơ hội, trong giai đoạn vàng này năng lực học hỏi của trẻ là vô tận, trẻ có thể học bất cứ điều gì. Và cha mẹ có thể tận dụng giai đoạn vàng này để dạy trẻ biết đọc và học ngoại ngữ.

Nhưng bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu dạy trẻ từ đâu? dạy như thế nào? Bạn đang cần tìm một phần mềm học tiếng anh cho bé con của bạn? Bạn đã nghe nói đến ” Monkey Junior” chưa?

Khi bé nhà mình được 2 tuổi, mình bắt đầu tìm hiểu xem nên cho con học tiếng anh như thế nào. Ở độ tuổi này thì các bé rất rất thích xem điện thoại. Thay vì việc “thả tự do” cho con ngồi cùng chơi với một chiếc điện thoại và mở youtube lên thì ba mẹ có thể cùng con sử dụng Monkey Junior để học tiếng anh. Mỗi ngày chỉ cần 10 đến 15p thôi (vì trẻ con rất nhanh chán, hơn nữa ngồi xem điện thoại lâu thì lại ảnh hưởng đến mắt trẻ). Không biết mọi người thế nào chứ nhà mình thì ngay từ ban đầu bố mẹ đã quán triệt với nhau là không cho bé tiếp xúc với TV và điện thoại nhiều. Có lẽ vì thế cho nên giờ nàng bé bước sang tuổi thứ bốn rồi, nhưng mỗi khi mình cho bé dùng điện thoại để học tiếng anh khoảng 15p rồi bảo bé nghỉ là bé rất vui vẻ hợp tác chứ không mè nheo.

Nào, quay trở lại với phần mềm Monkey Junior! Vậy phần mềm này có gì thú vị mà có hẳn 5 triệu phụ huynh tin dùng?

+ Hệ thống bài học được chia thành 3 cấp độ phù hợp với năng lực và ngôn ngữ của trẻ.

+ Lộ trình học bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh.

+ Mỗi từ vựng được minh họa bằng hình ảnh và video đa dạng. Với kho hình ảnh, video âm thanh sống động, trò chơi tương tác đa dạng sẽ luôn tạo sự hứng thú cho trẻ khi sử dụng chương trình.

Và hiện nay thì Phần mềm này đang được giảm giá 40%:

+ gói 1 năm chỉ còn 499.000đ

+gói 2 năm chỉ còn 699.000đ

+ gói 4 năm chỉ còn 1.199.000đ

http://www.monkeyjunior.vn/ 

Mọi thông tin chi tiết cụ thể về phần mềm này bạn có thể tìm hiểu ở link trên.Với cá nhân mình thì mình thấy nó rất hữu ích nên chia sẻ với mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top