Friday, January 24, 2020
Review du lịch

Mai Châu Hideaway Resort

Đưa nhau đi trốn ở đây thì còn gì bằng!

 “Mai Châu Hideaway” là khu nghĩ dưỡng sinh thái nằm trong lòng hồ hòa bình, là điểm đến lý tưởng cho dịp cuối tuần để tụ tập bạn bè hay cùng gia đình đến đây để cảm nhận sự tự do, bình yên giữa mảng không gian xanh rộng lớn của thiên nhiên. Bất cứ ai đặt chân đến nơi đây đều sẽ bị hấp dẫn bởi sự bình yên đến lạ lùng của Mai Chau Hideaway nơi mọi lo lắng, muộn phiền về cuộc sống đều tan biến trước không gian mở rộng lớn, một bức tranh mang gam màu xanh chủ đạo, màu xanh của nước hồ hòa quyện màu xanh của cỏ cây tạo cảm giác yên bình, dễ chịu cho du khách.

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 3 giờ lái xe hoặc có thể chọn xe máy làm phương tiện di chuyển. Cái cảm giác mở mắt ra trước mặt là một hồ nước xanh thăm thẳm, đâu đó vang lên tiếng chim hót, không có tiếng xe cộ ồn ào, khói bụi. Chỉ muốn hít căng lồng ngực để tận hưởng không khí trong lành nó đã lắm ạ.

Một hồ bơi vô cực sát mép hồ Hòa Bình được xây dựng và trang trí bằng đá tự nhiên. Đây là địa điểm lí tưởng để các bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ nước trong khi đắm mình trong làn nước trong xanh hoặc chỉ đơn giản là nằm thư giãn trên giường tắm nắng xung quanh hồ bơi. 


Có 5 khu nhà sàn nghỉ dưỡng trong resort. Mỗi khu nhà sẽ giúp các bạn thưởng thức trọn vẹn tất cả những đặc trưng văn hóa của cộng đồng dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam như Mường, Thái, Dao và Hmong. Dựa trên kiến trúc của các ngôi nhà sàn gỗ xưa ở Hòa Bình, bằng việc cách tân trong thiết kế và xây dựng để tạo nên khu nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top