Friday, January 24, 2020
Mỹ phẩm - Nước Hoa

Bạn đã biết nước hoa có những loại nào chưa?

Bạn đã biết nước hoa có những loại nào chưa? Nếu chưa thì đọc bài này thôi còn chờ gì nữa? ^^

Có phải chỉ có nước hoa xuất xứ từ Pháp là thơm nhất?

Xuất xứ phụ thuộc vào nguồn gốc ra đời và địa điểm đặt nhà máy sản xuất của từng hãng. Ví dụ Victoria’s Secret là thương hiệu của Mỹ, vậy sẽ là Made in US, tương tự Versace là thương hiệu của Italy, vậy sẽ là Made in Italy.

Pháp là kinh đô của ngành nước hoa, nơi tập trung bán rất nhiều thương hiệu nước hoa nổi tiếng, song không phải tất cả các chai nước hoa đều được sản xuất tại Pháp. Chắc chắn không bao giờ có nước hoa chính hãng của Bvlgari, Versace, Salvatore mà lại Made in france, nếu có thì đó là hàng fake.

Có phải loại nước hoa “Eau de parfum” bay mùi nhanh hơn loại “Eau de toilette”?

Thông thường khi mua nước hoa thì chúng ta thấy nước hoa có 2 loại là Eau de parfum và Eau de toilette.

Với nước hoa có dòng chữ Eau De Parfum (EDP) sẽ giữ mùi lâu hơn những loại Eau De Toilette (EDT). Tuy nhiên yếu tố này, chỉ đúng nhât, khi so sánh tương quan hai loại nước hoa cùng dòng. Ví dụ: Burberry Body EDP sẽ giữ mùi lâu hơn Burberry Body EDT.

Ngoài ra độ lưu hương còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, như lưu lượng bạn xịt ra ít hay nhiều, điều kiện môi trường bạn sử dụng nước hoa. Khi sử dụng nước hoa trong môi trường văn phòng điều hòa sẽ khác với khi bạn sử dụng những hôm hoạt động, đi lại ngoài trời nhiều.

Nước hoa Tester là gì?

trần thạch cao

Nước hoa Tester là nước hoa chính hãng là hàng mẫu để kiểm tra chất lượng mà tất cả các hãng danh tiếng đều sản xuất. Đó là một chai để cho khách hàng cũng như bộ phận kiểm định chất lượng của nhà sản xuất xịt và kiểm tra mùi

Vậy nước hoa tester khác gì nước hoa chính hãng ? Nước hoa chính hãng có hộp có nắp đậy bảo vệ chai nước hoa, ngoài ra bên ngoài hộp còn có 1 lớp ni long bảo vệ. nước hoa tester do là hàng mẫu nên mỗi hãng làm một cách khác nhau, nhưng đại đa số là không có nắp và không có hộp.

Nó được hãng sản xuất và phân phối cho các đại lý/ showroom trưng bày trên kệ cho khách xịt thử. Với nước hoa tester, trên hộp và chai thường ghi chữ Tester / Demonstration (Hàng trưng bày). Nước hoa tester là lựa chọn cực kì hợp lý cho các bạn mua để dùng . Do là hàng mẫu và không có đủ hộp và nắp nên giá sẽ rẻ hơn hàng có hộp.

Kích thước nước hoa tester luôn luôn là chai lớn full size 100ml hoặc 75ml.

Trên đây là một vài thông tin về nước hoa do mình tìm hiểu qua các nguồn. Nếu các bạn biết được những Tips gì hay về nhận biết các loại nước hoa thì cùng nhau chia sẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top